ดาวน์โหลดฟรี WinZip 17.0

WinZip 17.0

WinZip เป็นโปรแกรมบีบอัดไฟล์ หรือโปรแกรมแตกไฟล์ที่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ต่างนิยมใช้งานและรู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โปรแกรมนี้สามารถใช้ในการบีบอัดไฟล์ แตกไฟล์ ย่อไฟล์ ให้มีขนาดเล็กลงเหมาะแก่การสำรองไฟล์ข้อมูล โปรแกรมรองรับการใช้งานไฟล์นามสกุลต่างๆ หลากหลายไม่ว่าจะเป็น IP, ZIPX, RAR, 7Z, BZ2, LHA, CAB, IMG และ ISO เป็นต้น ล่าสุดมีการพัฒนาปรังปรุงเวอร์ชั่นล่าสุด และได้ปล่อยให้ดาวน์โหลดใช้งานกันแล้ว

สำหรับเวอร์ชั่น WinZip 17.0 นี้ได้เพิ่มฟีเจอร์ในการเชื่อมต่อกับ Cloud services ไม่ว่าจะเป็น Google Drive, SkyDrive และ Dropbox ช่วยในการอัพโหลดไฟล์ เปิดไฟล์บนฐานข้อมูลเมฆ และสามารถเลือกไฟล์ที่ต้องการแชร์แบ่งปันให้กับเพื่อนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายทางลิ้งข้อมูลและอีเมลล์ นอกจากนี้โปรแกรมเองยังสามารถแชร์ไฟล์ ไปยังเครือข่ายออนไลน์อย่าง Facebook, Twitter และ LinkedIn ได้อีกด้วย และพลาดไม่ได้สำหรับฟีเจอร์เด่นอย่างการย่อขนาดไฟล์ , การแปลงไฟล์ PDF , การเพิ่มลายน้ำลงไปในเอกสารและรูปภาพ สุดท้ายนี้โปรแกรมถูกต้องปรับแต่งให้สามารถใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมฟรีแวร์เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ไปใช้งานกันได้แบบฟรีๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
WinZip 17.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap