ดาวน์โหลดฟรี WinZip 17.5

WinZip 17.5
WinZip เป็นโปรแกรมบีบอัดไฟล์ยอดนิยมที่หลายๆ คนคุ้นเคยและรู้จักกันเป็นอย่างดี โปรแกรมนี้มีความสามารถในการบีบอัดไฟล์ ย่อขนาดไฟล์ในการเก็บข้อมูล ช่วยในการแตกไฟล์ข้อมูลต่างๆ ใช้ในการสำรองข้อมูล สามารถบีบอัดไฟล์เป็นนามสกุลต่างๆ ได้ตัวอย่างเช่น ZIP, ZIPX, RAR, 7Z, BZ2, LHA, CAB, IMG, ISO เป็นต้น โปรแกรมได้รับความนิยมในการใช้งาน เนื่องจากใช้งานได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว มีประสิทธิภาพสูง แถมใช้งานได้ฟรี เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกคน แนะนำว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมสามัญประจำเครื่องที่ควรน่าจะมีติดไว้ใช้งานกัน

สำหรับความสามารถของโปรแกรม WinZip หลักๆ เลยคือสามารถใช้งานได้ง่ายๆ สะดวกในการจัดการใช้งาน สามารถลากและวางไฟล์ที่ต้องการจะบีบอัดข้อมูลได้ทันที พร้อมทั้งสามารถตั้งค่าอัดไฟล์ได้ตามที่ต้องการ พร้อมแชร์หรือแบ่งปันไปยังเครือข่ายออนไลน์ต่างๆ ได้เช่น DropBox , Google Drive และ Skydrive โปรแกรมสามารถบีบอัดไฟล์ได้ทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก หรือจะแบ่งไฟล์เป็นหลายๆ ไฟล์ ก็สามารถทำได้ และ สามารถตั้งรหัสผ่านในการเข้าถึงข้อมูลไฟล์ได้อีกด้วย ข้อมูลไฟล์ต่างๆ จึงมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง และยังมีฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมายที่ช่วยในการอำนวยความสะดวกในการใช้งาน

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน WinZip 17.5

  • สามารถอัดไฟล์ซิปข้อมูลพร้อมแชร์ไปยังเครือข่ายออนไลน์
  • มีระบบจัดการและแชร์ไฟล์ไปยังเครือข่ายออนไลน์
  • สามารถซิปและแชร์ข้อมูลไปยังโซเชียลมีเดีย
  • สามารถย่อขนาดไฟล์รูปภาพ
  • สามารถแปลงไฟล์เป็น PDF ได้
  • สามารถเพิ่มลายน้ำ
  • มีระบบอินเตอร์เฟสที่ง่ายต่อการใช้งาน

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
WinZip 17.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap