ดาวน์โหลดฟรี WinZip 18.0

WinZip 18.0

WinZip เป็นโปรแกรมแชร์แวร์ยอดนิยมที่ใช้สำหรับจัดการข้อมูลไฟล์ข้อมูล โดยการบีบอัดไฟล์ ย่อขนาดไฟล์ หรือใช้ในการแตกไฟล์เอกสารต่างๆ โปรแกรมได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ในการใช้งาน ใช้งานจัดการเอกสารได้ง่ายๆ รองรับการใช้งานนามสกุลไฟล์ต่างๆ อาทิ เช่น ZIP, ZIPX, RAR, 7Z, TAR, GZIP และอื่นๆ พร้อมรองรับการบีบอัดไฟล์ ตั้งค่าการใช้งานได้ง่ายๆ

เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมสำหรับ WinZip ที่ใช้สำหรับการจัดการไฟล์ข้อมูล รองรับการจัดการข้อมูลต่างๆ ได้หมด เช่น วิดีโอ เพลง เอกสารข้อมูล ไฟล์งาน ไฟล์เกมส์ต่างๆ สามารถตั้งค่าการใช้งานเข้ารหัสไฟล์เอกสาร สามารถตั้งค่าการย่อบีบอัดไฟล์ได้หลายๆ ไฟล์ สามารถเลือกที่เก็บข้อมูลได้ ล่าสุดรองรับการเก็บพื้นที่เอกสารออนไลน์ บน Box, SkyDrive, Dropbox, Google Drive ได้อีกด้วย ช่วยให้สามารถใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น สามารถจัดการไฟล์พร้อมแชร์แบ่งปันไฟล์บนโซเชียลมีเดียให้กับเพื่อนๆ ได้อีกด้วย

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน WinZip 18.0

  • Zip and share to more clouds
  • Streamlined cloud navigation
  • Copy and share Cloud Links
  • Work faster with WinZip Express Add-Ons
  • Compress files even more

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
WinZip 18.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap