ดาวน์โหลดฟรี Wise Care 365 2.97

Wise Care 365 2.97

Wise Care 365 เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับดูแลทำความสะอาดและรักษาคอมพิวเตอร์ ซึ่งมีความสามารถในจัดการข้อมูลและดูแลได้อย่างดีเยี่ยม โปรแกรมจัดการได้อย่างอัตโนมัติและได้รวบรวมเครื่องมือมากมายในการช่วยบำรุงรักษาดูแลคอมพิวเตอร์ให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โปรแกรมดูแลคอมพิวเตอร์ Wise Care 365 เป็นโปรแกรมที่สามารถใช้งานได้ง่ายๆ เพียงกดแค่คลิกเดียวก็สามารถจัดการข้อมูลและทำความสะอาดเครื่องได้ทันที โดยโปรแกรมประกอบไปด้วยเครื่องมือมากมาย อาทิ ฟีเจอร์ในการทำความสะอาดข้อมูลในฮาร์ดดิส และรีจิสทรี ระบบจัดการลบไฟล์ขยะต่างๆ ระบบการจัดการเรียงข้อมูล ระบบลบประวัติการใช้งานเว็บบราวเซอร์ พร้อมสามารถตรวจสอบประสิทธิภาพเครื่องว่า ประสิทธิภาพในการทำงานและสถานะเครื่องเป็นอย่างไร สำหรับงานนี้ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Wise Care 365 2.97

  • Improved cleaning for “Downloaded Files created by Windows”.
  • Improved cleaning for “Windows Installer Cache”.
  • Updated translations.
  • Other minor improvement and bug fixes.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Wise Care 365 2.97

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap