ดาวน์โหลดฟรี Wise Disk Cleaner 7.56

Wise Disk Cleaner 7.56
โปรแกรมทำความสะอาดเครื่องอีกตัวหนึ่งที่ได้รับความนิยมในการใช้งาน นั่นก็คือ Wise Disk Cleaner เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่จะเข้ามาช่วยคุณในการทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ทุกซอกทุกมุม สะอาดหมดจด ไม่มีไฟล์ขยะใดๆ ทั้งสิ้นติดค้างเลย อีกทั้งโปรแกรมยังสามารถค้นหาไฟล์ต่างๆ ที่ไม่จำเป็นในการใช้งานภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ ที่เป็นไฟล์ขยะ ไฟล์ชั่วคราว ไฟล์แคชจากวินโดว์หรือจากโปรแกรมอื่นๆ ซึ่งโปรแกรมจะช่วยในการลบไฟล์เหล่านี้ออกไปได้อย่างหมดจดเรียบร้อย สะอาดไม่เหลือไฟล์ใดๆ ติดค้างอีกเลย ทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณมีพื้นที่ฮาร์ดดิสเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยในการจัดเรียงไฟล์พร้อมซ่อมแซมส่วนที่เสียหายของไฟล์ให้กลับมาทำงานได้ดีเหมือนเดิม จึงเรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมทำความสะอาดเครื่องและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กลับมาดีเช่นเดิม เหมือนกับการลงวินโดว์ใหม่เลยทีเดียว ส่งผลให้วินโดว์สามารถทำงานได้เร็วขึ้นกว่าปกติอีกด้วย โปรแกรมมีการทำงานแยกเป็น 2 แบบ คือ แบบสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป ซึ่งโปรแกรมจะทำการเซ็ทค่าที่เหมาะสมไว้ให้แล้ว และสำหรับผู้ที่ต้องการปรับแต่งการทำความสะอาดเอง ซึ่งโปรแกรมจะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งการทำความสะอาดได้ตามความต้องการ

ปรับปรุงฟีเจอร์และความสามารถของเวอร์ชั่น Wise Disk Cleaner 7.56

  • Newly Supported Georgian and Indonesian.
  • Improved the cleanup rule of File Type.
  • Improved cleanup Help Files and Startup Programs on x64.
  • Other minor improvements.

แนะนำสำหรับใครที่ยังไม่มีโปรแกรมดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์และทำความสะอาด ก็สามารถดาวน์โหลดโปรแกรม Wise Disk Cleaner 7.56 โปรแกรมฟรีแวร์ดีๆ ที่จะช่วยคุณในการดูแลคอมพิวเตอร์ให้ประสิทธิภาพและปลอดภัย สำหรับโปรแกรมปลอดภัยจากสปายแวร์ต่างๆ 100%

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Wise Disk Cleaner 7.56

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap