ดาวน์โหลดฟรี Wondershare Video Editor 3.1.2

Wondershare Video Editor 3.1.2

Wondershare Video Editor เป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอ ช่วยให้สามารถสร้างหนังจากวิดีโอด้วยการตัดต่อจากคลิปต่างๆ ในมือถือ , กล้องดิจิตอล , และกล้องถ่ายวิดีโอต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย สะดวกรวดเร็วในการใช้งาน สามารถเรียนรู้การตัดต่อได้ง่ายๆ สามารถนำเข้าไฟล์เพื่อมาจัดการตัดต่อวิดีโอได้ทันที โดยสามารถจัดการไฟล์ ไทม์ไลน์ต่างๆ และพริวิวดูได้ ทั้งนี้ยังสามารถนำเข้าวิดีโอ ไฟล์รูปภาพ หรือไฟล์ออดิโอ มาช่วยในการตัดต่อแก้ไขได้ พร้อมมีออฟชั่นมากมายที่จะช่วยให้คุณสามารถตัดต่อวิดีโอได้ตามต้องการ

โปรแกรม Wondershare Video Editor สามารถเพิ่มเอฟเฟคหรือฟีลเตอร์ต่างๆ หรือจะเป็นรูปตลกๆ สไตล์วินเทจ และปรับแต่งสีได้ตามต้องการ สามารถเลือกเซฟเป็นไฟล์วิดีโอธรรมดา หรือไฟล์วิดีโอแบบ HD ได้อีกด้วย พร้อมยังแชร์และอัพโหลดลงยูทูปได้ทันที ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมตัดต่อที่น่าสนใจ

โปรแกรมสนับสนุนและรองรับไฟล์

  • Video: WMV, MOV, MP4, MTS, AVI, MKV, FLV, etc.
  • Audio: MP3, OGG, WAV, AC3, AAC, M4A, WMA, etc.
  • Images: JPG, GIF, PNG, BMP, etc.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Wondershare Video Editor 3.1.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap