ดาวน์โหลดฟรี Wondershare Video Editor 3.6

Wondershare Video Editor 3.6

Wondershare Video Editor เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมฟรีแวร์คุณภาพดี ที่มาพร้อมกับเครื่องมือมากมายที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานตัดแต่ง ตัดต่อวิดีโอได้ตามต้องการ โดยโปรแกรมนี้ถูกพัฒนามาเพื่อใช้งานในการตัดต่อวิดีโอโดยเฉพาะ คุณสามารถใช้งานโปรแกรมในการแก้ไขวิดีโอ รวมไปถึงไฟล์มัลติมีเดียประเภทต่างๆ ได้หมด ตัดต่อเพิ่มแต่งเติมให้เป็นวิดีโอได้คุณได้ตามต้องการ โดยสามารถนำมาประกอบเป็นวิดีโอได้หมด ไม่ว่าจะเป็น วิดีโอคลิป รูปภาพ ภาพถ่าย ภาพจากกล้องต่างๆ เช่น กล้องวิดีโอ กล้องมือถือ กล้องเว็บแคมและอื่นๆ หรือแม้แต่ไฟล์วิดีโอ MP3/MP4

นอกจากนี้โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ Wondershare Video Editor มีเครื่องมือมากมายที่จะช่วยในการอำนวยความสะดวกในการใช้งาน คุณสามารถเพิ่มเพลงประกอบวิดีโอ หรือใส่ข้อความเสริมเข้าไป และยังมีลูกเล่นเอฟเฟ็คต่างๆ มากมาย เข้ามาช่วยสร้างสีสันให้กับวิดีโอของคุณ คุณสามารถตัดต่อวิดีโอให้เสร็จได้ง่ายๆ โดยใช้เวลาเพียงไม่นาน และไม่จำเป็นต้องมีทักษะในการใช้งานใดๆ มากนัก เพราะโปรแกรมนี้มีหน้าตาโปรแกรมที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย คุณสามารถลากคลิป วิดีโอต่างๆ เข้ามาในหน้าตัดต่อวิดีโอ หรือหน้าต่างในการทำงานได้เลย นอกจากนี้ยัสามารถนำไฟล์วิดีโอเหล่านี้ ไปใช้งานได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นในคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์พกพาและสมาร์ทโฟนต่างๆ รวมถึงเครื่องเล่นพกพา พร้อมทั้งแชร์แบ่งปันบอกต่อเพื่อนๆ ได้อีกด้วย

Wondershare Video Editor 3.6 รองรับการใช้งานไฟล์มัลติมีเดียทุกประเภทเช่น

  • Video: WMV, MOV, MP4, MTS, AVI, MKV, FLV, etc.
  • Audio: MP3, OGG, WAV, AC3, AAC, M4A, WMA, etc.
  • Images: JPG, GIF, PNG, BMP, etc.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Wondershare Video Editor 3.6

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap