ดาวน์โหลดฟรี Wondershare Video Editor 4.0.0

Wondershare Video Editor 4.0.0

Wondershare Video Editor เป็นโปรแกรม Shareware สำหรับใช้ในการตัดต่อ ตกแต่งวิดีโอต่างๆ ตามที่ต้องการ โดยคุณสามารถใช้งานในการสร้างสรรค์หนังภาพยนตร์ได้อีกด้วย โดยการรวมวิดีโอต่างๆ ไม่ว่าจากมือถือ หรือกล้อง หรือกล้องวิดีโอต่างๆ มารวมกัน ตัดต่อใส่มิกซ์ผสมกันให้เป็นเรื่องเป็นราว ได้ง่ายๆ ถือเป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่าย และเหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาโปรแกรมตัดต่อวิดีโอไว้ใช้งาน

โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ Wondershare Video Editor มีหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน สามารถปรับแต่งเลือกขนาด หน้าจอภาพแบบ 16:9 และ 4:3 ใช้งานในการจัดการไฟล์ ไทม์ไลน์ การพรีวิวในระหว่างการตัดต่อ พร้อมกับเพิ่มวิดีโอ รูปภาพ ออดิโอ ลงไปในการสร้างสีสันให้กับวิดีโอ พร้อมทั้งยังมีโหมดในการช่วยต่ดต่อและเอฟเฟ็กต่างๆ อีกมากมาย โปรแกรมรองรับการตัดต่อไม่ว่าจะเป็นวิดีโอ ออดิโอ และรูปภาพ ใครคนไหนสนใจก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี 30 วัน (เป็นเวอร์ขั่นทดลองใช้งาน)

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Wondershare Video Editor 4.0.0

  • Brand new and more user-friendly interface.
  • New feature: Easy Wizard Mode – 3-step easy video editing process with smart theme template selections.
  • Added new video quality enhancement option: One-click auto-denoise, and contrast/brightness enhancement.
  • Improved video output speed supporting Intel, AMD, and NVidia3 video card hardware acceleration, up to 3X times faster when exporting video in H.264 format.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Wondershare Video Editor 4.0.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap