ดาวน์โหลดฟรี XnView v2.22

XnView v2.22

XnView เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่จะช่วยให้คุณสามารถจัดการข้อมูลรูปภาพต่างๆ ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ได้สะดวก รวดเร็ว ง่ายยิ่งขึ้น โดยโปรแกรมถูกออกแบบให้สามารถสามารถเปิดใช้งานดูรูปภาพต่างๆ ได้ทุกชนิด และสามารถแปลงไฟล์รูปภาพต่างๆ ได้ตามต้องการ ซึ่งสามารถแปลงไฟล์ได้ง่ายมากๆ แถมมีขั้นตอนไม่ยุ่งยากมากนัก พร้อมรองรับการแปลงไฟล์และสนับสนุนการใช้งานนามสกุลรูปภาพต่างๆ มากกว่า 400 รูปแบบ ให้ได้เลือกใช้งานกัน

โปรแกรมดูรูปภาพ XnView เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่คุณสามารถใช้ดูรูปภาพ ภาพถ่ายต่างๆ ได้ทุกชนิด รองรับสนับสนุนไฟล์ภาพ 400 แบบ , รองรับการใช้งานไฟล์ภาพอะนิเมชั่นต่างๆ เช่น TIFF , GIF และ ICO ทั้งนี้ยังสามารถจัดการรูปภาพต่างๆ ได้เช่น หมุนรูปภาพ แค็บรูปภาพ ย่อขยายรูปภาพ สามารถปรับแสง สีภาพ สามารถตกแต่งภาพด้วยฟีลเตอร์ต่างๆ รองรับโหมดการใช้งานแบบเต็มหน้าจอ สามารถแปลงไฟล์รูปภาพและเปลี่ยนนามสกุลไฟล์ภาพได้ และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับใครสนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน XnView v2.22

  • Problem on Windows 7/8 when settings are saved in program folder
  • แก้ไขบั๊ก JPEG-XR
  • แก้ไขบั๊ก Adjust dialog
  • แก้ไขบั๊ก Batch convert & CMYK picture
  • แก้ไขบั๊ก Crash on compare
  • แก้ไขบั๊ก NConvert: c_bw, c_grey & c_rgb added

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
XnView v2.22

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap