ดาวน์โหลดฟรี Yahoo! Messenger 11.5

Yahoo! Messenger 11.5
อีกหนึ่งโปรแกรมแชทที่ได้รับความนิยมในระดับในโลกอินเตอร์เน็ต จากค่าย Yahoo ชื่อว่า Yahoo! Messenger 11.5 แชทพูดคุยกับเพื่อนของคุณได้ง่ายๆ เพียงแค่มีเมลล์ Yahoo เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะสนุกกับการแชทได้แล้ว มาดูกันดีกว่าว่าโปรแกรมแชทสุดเจ๋งโปรแกรมนี้ทำอะไรได้บ้าง สามารถเพิ่มแก้ไขปรับปรุงรายชื่อผู้ติดต่อสนทนา , สามารถตั้งค่าเปิด-ปิดสถานะ อีโมติคอนต่างๆในข้อความสถานะของคุณได้ , สามารถแชร์ไฟล์ข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอยอดนิยมให้กับเพื่อนของคุณได้โดยง่ายๆ , สามารถตอบโต้สนทนาพูดคุยได้ทันทีไม่ว่าจะพูดคุยส่วนตัวหรือสนทนาพูดคุยกันเป็นกลุ่ม , ส่ง SMS ข้อความ ไปยังรายชื่อมือถือเพื่อนของคุณ , เข้าร่วมห้องแชทสนทนาพูดคุย , สามารถใช้โปรแกรมในการเล่นสื่อวิดีโอและดูรูปภาพถ่าย , ปลอดภัยในการใช้งาน มีระบบสแกนไวรัสและป้องกันอัตโนมัติสำหรับผู้ใช้ Norton AntiVirus และอื่นๆ อีกมากมาย

โปรแกรมแชท Yahoo! Messenger 11.5 ยังคงได้รับความนิยมใช้งานอย่างต่อเนื่องและพัฒนามาจนถึงเวอร์ชั่นล่าสุด เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน อัพเดทเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ สำหรับการใช้งาน สำหรับใครที่เป็นสาวกโปรแกรมแชทไม่ควรพลาดสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานหรือสามารถอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดได้แล้ววันนี้ สนใจก็ลองดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ครับฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Yahoo! Messenger 11.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap