ดาวน์โหลดฟรี ZoneAlarm Free 10

ZoneAlarm Free 10
หนึ่งในโปรแกรมป้องกันที่จะช่วยคุณในการป้องกันอันตรายจากการบุกรุกของเหล่าโปรแกรมอันตรายหรือบุคคลที่หมายจะเข้ามาแฮคเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ มารู้จักกับโปรแกรมนี้กันเลยดีกว่า ZoneAlarm Free 10 เป็นโปรแกรมที่จะช่วยคุณในการบล็อคและป้องกันจากภัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมอันตราย มัลแวร์ต่างๆ หรือแม้แต่เหล่าแฮกเกอร์ที่หมายปองจาแฮคเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ เมื่อมีการบุกรุกเข้ามาโปรแกรมจะทำการบล็อคและเตือนให้คุณทราบถึงการบุกรุกนั้นๆ ด้วย อีกทั้งยังตรวจจับการซ่อนตัวของเครือข่ายที่ไม่พึ่งประสงค์ และพร้อมที่จะป้องกันและค้นหาตรวจจับเตือนคุณตลอดเวลา เหมือนกับเป็น Firewall อีกตัวหนึ่งเลยทีเดียว ทั้งนี้ยังดูแลช่วยให้ปลอดภัยจากไวรัสและสปายแวร์ที่จะเข้ามาขโมยข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่น รหัสผ่านและข้อมูลทางการเงิน

คุณสมบัติและฟีเจอร์ของโปรแกรม ZoneAlarm Free 10

– ป้องกันไฟร์วอลล์ที่จำเป็น
– ตรวจจับค้นหาเครือข่ายที่พยายามเข้ามาบุกรุก
– อินเตอร์เฟซใหม่ทำให้ง่ายยิ่งขึ้น
– ขนาดที่เล็ก ใช้ทรัพยาการน้อยลง
– ระบบสามารถระบุแฮกเกอร์และบล็อคการเข้าถึง

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมหรือยังไม่เคยใช้งานโปรแกรม ZoneAlarm Free 10 ก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
ZoneAlarm Free 10

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap