ดาวน์โหลดฟรี Zoom Player Home FREE 8.6.1

Zoom Player Home FREE 8.6.1

Zoom Player เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมมัลติมีเดียที่ใช้สำหรัการดูหนังฟังเพลงได้อย่างครบครัน รองรับการเล่นไฟล์วิดีโอ ไฟล์ออดิโอ ไฟล์รูปภาพทุกประเภท แถมรองรับการเล่นไฟล์จาก CD/DVD ได้อีกด้วย เป็นโปรแกรมถูกออกแบบและพัฒนาเพื่อรองรับการใช้งานด้านความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบ มีความยืดหยุ่นในการใช้งาน สามารถตั้งค่าปรับแสง ภาพ ซับไตเติ้ลได้หมด แถมทำงานเล่นไฟล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และใช้งานทรัพยากรน้อยที่สุด สำหรับรุ่นนี้เป็นรุ่นใช้งานฟรีที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป

หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมด้านมัลติมีเดียความบันเทิง เพื่อการดูหนังฟังเพลงอย่างเต็มรูปแบบ ขอแนะนำ Zoom Player Home FREE เวอร์ชั่นนี้ ที่มีความสามารถในการจัดการดูหนังฟังเพลงได้แบบเต็มอรรถรส เป็นเครื่องเล่นที่มีประสิทธิภาพอีกหนึ่งโปรแกรม พร้อมมีฟีเจอร์ ลูกเล่นมากมายให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ ทำงานได้อย่างรวดเร็ว รองรับการใช้งานบนแพลตฟอร์ม Windows ทุกเวอร์ชั่น สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Zoom Player Home FREE 8.6.1 ได้มีการอัพเดทปรับปรุงครั้งใหญ่ โดยเฉพาะการเพิ่มฟีเจอร์ในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น การรองรับการใช้งาน Short Cut , การปรับซูมเข้า ซูมออก , การเล่นย้อนหลัง และเลื่อนดูวิดีโอ , เพิ่มฟีเจอร์การตั้งเวลา , เพิ่มฟีเจอร์ การแสดงลิสรายชื่อข้อมูล , เพิ่มการตั้งค่าในส่วนออดิโอ วิดีโอ ประวัติการใช้งาน และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและแก้ไขบั๊กต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Zoom Player Home FREE 8.6.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap